ศูนย์จำหน่ายนาฬิกา เลียนแบบ ราคาถูก

คู่มือการเลือกซื้อนาฬิกาเลียนแบบ เกรด Swiss หรือ เกรด AAA

       คู่มือที่จัดทำขึ้นมานี้เป็นการตรวจสอบเพื่อให้ความรู้ให้เกี่ยวกับการซื้อนาฬิกาเลียนแบบ เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อนาฬิกาก๊อปในโลกออนไลน์และ ความปลอดภัยในการเลือกซื้อและเพื่อให้คุณดูในจุดสังเกตุต่างๆที่เป็นจุดสำคัญ คุณจะสามารถทราบถึงความต่างของนาฬิกาก๊อปเกรดคุณภาพสูงหรือเกรดคุณภาพต่ำได้ โดยไม่ถูกหลอกลวงจากสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ คู่มือจากบริษัท Replica-Hause.com จะเป็นนาฬิกาก๊อปที่ทำให้คุณมีความรู้พื้นฐานที่จำเป็นในการหลีกเลี่ยงการโดนหลอกลวง หรือสิ่งต่างๆที่ไม่ดีเมื่อคุณต้องการจะซื้อนาฬิกาก๊อปเกรดผ่านระบบออนไลน์ สิ่งที่คุณต้องทำคือการศึกษาตัวเอง ว่าคุณพอใจหรือไม่ กับการซื้อของออนไลน์ทางอินเตอร์เน็ต

คำแนะนำทั่วไป:

       การเอาใจใส่กับการควักเงินจ่ายเป็นเหตุผลเพราะนาฬิกาของปลอมโดยปกติ ผู้แทนจำหน่ายนาฬิกาจะดูของแท้และปลอมจากการแกะสลักและฝาครอบหลัง ตัวอย่างเช่น ตัวอย่างเช่นบริษัท Replica-Hause.com ได้ทำ Omega Seamaster Planet Ocean (ภาพด้านล่าง) โดยทำเครื่องหมายร่วมของนาฬิกายี่ห้อโอเมก้าเป็นภาพยี่ห้อสลักไว้ที่กรอบ หลังของตัวเรือน
นาฬิกา ก๊อป
       สิ่งที่ง่ายที่สุดและมักจะถูกละเลยไปในขั้นตอนแรก คือเมื่อคุณได้ค้นหาจำนวนนาฬิกาที่คุณเลือกอยู่ไม่กี่รุ่นในร้านค้าปลีกและ ไม่กี่เว็ปไซต์ที่คุณเยี่ยมชมในอินเตอร์เน็ต คุณมักจะให้ความสนใจกับรูปถ่ายและรายละเอียดที่ให้ไว้เพื่อให้คุณเปรียบ เทียบรายละเอียดของนาฬิกาที่คุณสนใจนั้น มากกว่าการที่จะบอกรายละเอียดที่ดีหรือไม่ดี ฉะนั้นคุณจะต้องเปรียบเทียบคุณสมบัติและลักษณะที่ปรากฏอยู่ของหลาย ๆ ร้านค้า และเก็บเอาสิ่งที่คุณต้องการเอาไว้ในใจก่อนที่จะเลือกปฏิบัติตามคู่มือ คำแนะนำในเว็ปไซต์และผู้เข้าชมก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่กลายเป็นส่วนช่วยตัดสิน ใจ โปรดจำไว้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องบ่งชี้ที่ดี และเป็นวิธีการแบบเดิม ๆ ในการเลือกซื้อนาฬิกาของนาฬิกายี่ห้อ Swiss Rolex

       จากนั้นมาทำความรู้จักกับผู้ค้าปลีกที่คุณกำลังจะซื้อของ ด้วย ทุกคนสามารถค้นพบตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ที่ไม่ซื่อสัตย์ได้ด้วยกันทั้งนั้น เพราะฉะนั้นคุณจะต้องทดสอบพวกเขา ซึ่งการแสดงผลในเว็ปไซต์เป็นสิ่งแรกที่คุณควรจะมอง ในด้านการออกแบบเว็ปไซต์และการนำเสนอ การเขียนเนื้อหาเป็นอย่างไร การแสดงภาพนาฬิกาเป็นแบบมืออาชีพหรือไม่และมีรายละเอียดของสินค้าที่น่า เชื่อถือหรือไม่ อายุของเว็บไซต์ที่มีการเปิดมายาวนานเพียงใด บางเว็บไซต์มักจะบอกว่าเปิดมายาวนานหลายปีแล้ว แต่พอเช็คอายุโดเมนแล้วพึ่งเปิดมาเพียง 3-4เดือนเท่านั้น นั้นก็เข้าข่ายการหลอกลวงลูกค้า หากคุณพบเห็นว่าเว็ปไซต์นี้น่าจะเป็นธุรกิจที่ค่อนข้างไม่ดี หรือหลอกลวง คุณสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่คุณอยากทราบได้หรือไม่ นี่คือการเรียงลำดับคำถามก่อนการตัดสินใจซื้อ

       เราทุกคนรู้ว่าการนำเสนอโฆษณาเชิญชวนในแง่การตลาดมักจะมีเสน่ห์ในตัวของมัน แต่บางครั้งก็มาพร้อมกับความน่ากลัวบางอย่างที่ทำให้หลงผิดไป คุณจะต้องดูว่าเบื้องหลังความสวยงามน่าเชื่อถือนั้น อันดับแรกเขามีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อที่น่าเชื่อถือหรือไม่ มีการสนับสนุนของกลุ่มลูกค้าออนไลน์บนไซต์นั้นหรือไม่ มีภาพของนาฬิกาจากทางร้านหรือไม่ หรือไปนำมาจากเว็ปไซต์อื่น พวกเขาจัดส่งสินค้าแบบรับประกันการส่งหรือไม่ วิธีการเกี่ยวกับการรับประกันสินค้ามีความรัดกุมหรือไม่เพียงใด เพราะร้านค้านาฬิกาก๊อปเกรดสวิสซ์แบบค้าปลีกนั้น จะต้องมีราคาแพงมากเพราะฉะนั้นควรมีการรับประกันเกี่ยวกับการซื้อขายและตัว เรือนทุกครั้ง ควรคำนึงถึงว่าร้านค้าออนไลน์นี้ดำเนินกิจการมานานเท่าไหร่ เพราะร้านค้าปลีกเหล่านี้มักจะมีกลุ่มมิจฉาชีพที่แฝงตัวมาอยู่เสมอ การที่เราตรวจสอบอย่างถี่ถ้วนก็จะทำให้เราหลีกเลี่ยงการโดนหลอก การอ่านคู่มือก่อนการซื้อเหนือสิ่งอื่นใดจะช่วยให้คุณสามารถที่จะตอบคำถาม เหล่านี้ได้ในที่สุด ถ้าคุณทราบความจริงเกี่ยวกับวัสดุการผลิตและการดำเนินงานของร้านที่ขาย นาฬิกา คุณก็สามารถเรียกร้องและหลีกเลี่ยงการถูกทำร้าย โดนหลอก และในที่สุดคุณจะพบกับราคาที่ยุติธรรม และไม่ได้เลือกซื้อขายนาฬิกา Omega ที่ถูกก๊อปปี้มา หรือนาฬิกาเลียนแบบยี่ห้ออื่น ๆ ที่คุณกำลังมองหาอยู่จะได้เป็นของที่มีคุณภาพไม่ใช่ของเกรดถูกมีตำหนิไร้คุณภาพ

สิ่งที่ต้องระมัดระวังในการเลือกซื้อนาฬิกาก๊อปเกรดสวิสซ์แท้

เครื่องหมาย / การแกะสลักสัญลักษณ์ :
       คนทั่วไปมักหลงกลซื้อนาฬิกาก๊อปเกรดสวิสซ์ปลอมที่ไม่ มีเครื่องหมายเพิ่มเติมเหมือนกับนาฬิกาของแท้ นักสะสมและผู้ประเมินราคาจะสามารรถรับรู้ได้อย่างง่ายดายว่า นาฬิกาก๊อปเกรดสวิสซ์นี้เป็นของปลอมหรือของแท้โดยดูรายละเอียดปลีกย่อยจาก ต้นฉบับจริง นาฬิกาก๊อปเกรดสวิสซ์ปลอมจะมีเครื่องหมายถูกต้องเหมือนต้นฉบับ แต่เครื่องหมายจะมีมากเกินไป เพราะฉะนั้นคุณต้องศึกษาให้ดีถึงเครื่องหมายและการแกะสลักเฉพาะรุ่นของ นาฬิกาของแท้ จะช่วยให้คุณสามารถแยกความแตกต่างของนาฬิกาของปลอมกับของจริงออกจากกันได้

กรอบหลัง:

       สิ่งแรกที่คุณจำเป็นจะต้องทราบคือเครื่องหมายและการ แกะสลักสัญลักษณ์ประจำรุ่น นาฬิกาก๊อปเกรดสวิสซ์ของแท้จะมีการทำเครื่องหมายและแกะสลักไว้ทุกเรือน นอกเหนือจากรุ่นพิเศษที่จะแกะสลักไม่เหมือนรุ่นอื่น อย่างเช่น นาฬิกา Rolex ไม่ได้แกะสลักไว้ด้านหลังของนาฬิกา แต่จะทำเครื่องหมายโดยการมีสติ๊กเกอร์โฮโลมแกรมสีเขียวติดไว้และมีโลโก้ Rolex และหมายเลขตัวเรือน ข้อความระวังคือสติกเกอร์สีเขียวที่ไม่ได้โฮโลแกรม ก็จะเป็นของปลอม นอกจากนี้ยังมีของปลอมราคาถูกที่มีการแกะสลักด้านหลังเช่นดังด้านล่างนี้
Replica watches
ราคาของปลอม:
       ของแถมอีกอย่างคือการดูผ่านกรอบฝาหลัง (ที่เรียกว่าเป็นโครงกระดูกของกรอบหลัง) ซึ่งจะช่วยให้คุณเห็นการเคลื่อนไหวของนาฬิกา ที่ยังไม่ถึงวันที่โรเล็กซ์ทำนาฬิกาข้อมือที่มีกรอบหลังใสขึ้น
ราคาของปลอม
       การเอาใจใส่กับการควักเงินจ่ายเป็นเหตุผลเพราะนาฬิกาของปลอมโดยปกติ ผู้แทนจำหน่ายนาฬิกาจะดูของแท้และปลอมจากการแกะสลักและฝาครอบหลัง ตัวอย่างเช่น ตัวอย่างเช่นบริษัท Replica-Hause.com ได้ทำ Omega Seamaster Planet Ocean (ภาพด้านล่าง) โดยทำเครื่องหมายร่วมของนาฬิกายี่ห้อโอเมก้าเป็นภาพยี่ห้อสลักไว้ที่กรอบ หลังของตัวเรือน
Replica watches
Replica watches นาฬิกาของปลอมราคาถูก

       การดูว่าของปลอมหรือไม่คือดูกรอบครอบฝาหลังนาฬิกา ซึ่งจะช่วยให้คุณเห็นการทำงานของนาฬิกาเรือนนั้น เช่นเดียวกับกรณีที่ดูกรอบหลังใส ของปลอมปกติจะมีการแกะสลักผ่านฝาหลังของตัวเรือน ตัวอย่างเช่นบริษัท Replica-Hause.com ได้ทำ Omega Seamaster Planet Ocean (ภาพด้านล่าง) โดยทำเครื่องหมายร่วมของนาฬิกายี่ห้อโอเมก้าเป็นภาพยี่ห้อสลักไว้ที่กรอบ หลังของตัวเรือน

       Panerai Luminor Marina (ภาพด้านล่าง) เป็นตัวอย่างของนาฬิกาที่มีหลังโปร่งใส เพื่อให้แน่ใจว่าตัวเรือนของนาฬิการุ่นนี้เหมือนจริงก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ
Replica-Hause.com

กรอบ, หน้าปัด, ตัวเรือน, การสวมข้อมือและการแกะสลัก:


นาฬิกาสวมข้อมือและกรอบ:


       นาฬิกา Rolex แท้ทั้งหมดจะมีมงกุฎ Rolex ที่เป็นเลเซอร์สลักบนผลึกเหนือเวลา 6 โมงตรง เมื่อใดก็ตามที่รูปมงกุฎ Rolex ไม่เหมือนเดิมตำแหน่งของมงกุฎจะเปลี่ยนไป เลขรหัสของตัวเรือนแต่ละเลขจะเปลี่ยนไปอยู่ในตำแหน่งใต้เวลา 6 โมงตรง
Replica watches
Replica watches        รูปแบบของนาฬิกาก๊อปเกรดสแตนเลสมีการแกะสลักบนมือจับสร้อย ข้อมือ และยี่ห้อโอเมก้ากับโรเล็กก็จับมือกันใช้สัญลักษณ์มงกุฎประทับลงบนรูปแบบของ ตัวเรือนเหมือน ๆ กัน

Replica watches
Replica-Hause.com

มงกุฎ และตัวเรือน:

       มงกุฎเป็นส่วนหัวที่ใช้ในการตั้งเวลาของนาฬิกา มงกุฎของนาฬิกาโรเล็กซ์จะมีทั้งมงกุฎ Rolex แกะสลักหรืออัญมณีตั้งโดยตรงลงไป ส่วนโรเล็กซ์ของปลอมจะทำเป็นกาวติดไว้และจะมองเห็นรอยต่อระหว่างมงกุฎและฝา กาว นาฬิกาโรเล็กซ์จะมีสัญลักษณ์ด้านล่างสามจุดแสดงความสามารถของมงกุฎในการล็อค แต่สำหรับของปลอมจะไม่มี
Replica watches
รูปโรเลกซ์ของแท้ เปรียบเทียบกับ ของนาฬิกาเกรดราคาถูก และนาฬิกาเกรด สวิส ที่ Replica-Hause.com
       ส่วนมาก Audemars Piguet โมเดล จะมีโลโก้ AP แกะสลักเป็นมงกุฎ และถ้าหากเกิดข้อผิดพลาดไม่ได้ใส่สัญลักษณ์ตรงนี้ก็จะทำให้กลายเป็นของปลอม

Replica-Hause.com

หน้าปัด:

       หน้าปัดเป็นลักษณะที่โดดเด่นที่สุดของนาฬิกา วิธีการถอดรหัสของหน้าปัดนาฬิการาคาถูกจะอยู่ที่วัสดุที่ใช้ในการทำ โดยส่วนใหญ่จะอยู่ที่การปรับสีของสารที่นำมาทำให้เหมือนกับต้นฉบับ มีจอแสดงผลวันที่เหมือนกัน มีตัวเลขฟองอากาศเหมือนกับของ Rolex แท้ หน้าปัดจะมีสไตล์ที่กำหนดชั่วโมง และกำหนดขนาดที่ถูกต้อง ตัวแทนจำหน่ายนาฬิการาคาถูกซึ่งเป็นของปลอมบางครั้งจะใช้วัสดุที่เป็นของ ปลอมซึ่งดูเหมือนของจริงมาก เพราะฉะนั้นคุณควรเลือกดูเว็ปไซต์หลาย ๆ อันเพื่อตรวจสอบลายนูนและโลโก้ที่อยู่บนหน้าปัด หน้าปัดของนาฬิกาปลอมจำนวนมากจะมีขนาด 2-3 มลลิเมตร และจะเป็นวงกลมสว่างตรงด้านบนของตัวเรือนเวลาที่เข็มที่เวลา 12 นาฬิกา
Replica watches

Replica watches

รูปโรเลกซ์ของแท้ เปรียบเทียบกับ ของนาฬิกาเกรดราคาถูก และนาฬิกาเกรด สวิส ที่ Replica-Hause.com

       นอกจากนี้ในฐานะที่วันเวลาเปลี่ยนไปกับการที่โรเลกซ์ของแท้หรือตัว เรือนสวิสแท้ยังคงสังเกตุจากวันที่ของเครื่องให้สังเกตุก่อนเวลาที่จะทำให้ วันที่เปลี่ยนถ้าเป็นเครื่องที่ไม่ดีหรือราคาถูกตำแหน่งของวันที่จะค่อย เปลี่ยนตำแหน่งไปอย่างช้าๆไป แต่หากโรเลกซ์เครื่องสวิส ETAแท้จะดีดเปลี่ยนวันที่เป็นวันที่ถัดไปได้อย่างรวดเร็วเหมือนมีสปริงดีด

มีเครื่องหมายบอกชั่วโมงที่ถูกต้อง มีขนาด สไตล์ มีตัวแทนจำหน่ายของปลอมที่มีราคาถูกซึ่งทำด้วยวัสดุที่ดูแตกต่างกันเพื่อ ประหยัดเงิน หรือแค่พวกเขาไม่เคยค้นหา โรเลกซ์รุ่น Daytona ในรูปเป็นรุ่นที่มีของปลอมราคาถูกในรูปแบบ Day-Date ซึ่งระบุวันและวันที่บนหน้าปัด และจะมีหน้าปัดที่แบนมากกว่ากลม
Replica watches รูปโรเลกซ์ของแท้ เปรียบเทียบกับ ของนาฬิกาเกรดราคาถูก และนาฬิกาเกรด สวิส ที่ Replica-Hause.com

       เรียกดูเว็ปไซต์อื่น ๆ เพื่อค้นหาสิ่งที่ต้องการที่มีลักษณะดังนี้ รวมถึงการตรวจสอบลายนูนและโลโก้ที่ควรจะมีอยู่บนหน้าปัดนาฬิกาขนาดของมือบน นาฬิกาโรเลกซ์ควรจะมีสองเครื่องหมาย บนตัวเรือนปลอมจำนวนมากเป็นระยะสั้นประมาณ 2-3 มิลลิเมตร หน้าปัดเป็นวงกลมสว่าง รวมถึงยังสามารถกดตรงด้านบนสามเหลี่ยมเป็น 12 นาฬิกาได้